englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Thắc mắc, góp ư >> Nơi học Tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TP HCM

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: flamingo
 member
 ID 24572
 Date: 01/10/2018


Nơi học Tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TP HCM
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Sống trong môi trường sôi động nhất cả nước là thành phố Hồ Chí Minh, học tiếng Anh là nhu cầu cần thiết của tất cả người đi làm nơi đây. Nhưng câu hỏi “học tiếng Anh ở đâu tốt nhất TPHCM” có phải điều khiến bạn băn khoăn?
Trước tiên, bạn cần xác định được nhu cầu học tiếng Anh để làm ǵ. Đó là căn cứ, là cơ sở cho việc lựa chọn một khóa học, một địa điểm học thích hợp nhất.
Học để lấy chứng chỉ tiếng Anh như Toefl, Ielts: Những chứng chỉ này là bước khởi đầu để bạn xin việc, xin du học, nó chứng tỏ năng lực học thuật bằng tiếng Anh của bạn. Hầu hết các trung tâm anh ngữ hiện nay đều có thể giúp bạn lấy những chứng chỉ đó. Chỉ cần học theo chương tŕnh chuẩn, chăm chỉ, bạn có thể thi và được cấp chứng chỉ đó được công nhận toàn thế giới.
Học để giao tiếp: Là một khía cạnh hoàn toàn khác, học để nói chuyện, để làm việc. Các trung tâm trên đều có những khóa học giao tiếp dành cho bạn. Tuy nhiên, một môi trường học dành cho người đi làm th́ TOME là lựa chọn thích hợp nhất.
TOME là trường dạy tiếng Anh tiên phong trong việc sinh ra môi trường tiếng Anh giao tiếp phục vụ riêng cho người đi làm. Với môi trường đó, TOME tự tin sẽ mang lại cho bạn:
Mang lại các t́nh huống được lấy ra từ thực tế trong công việc, trong cuộc sống của người đi làm. Với mỗi chủ đề lớn trong buổi học lại có các chủ đề nhỏ giúp học viên không cảm thấy nhàm chán.
Không chỉ đem đến những mẫu câu giao tiếp có sẵn, học viên c̣n được giảng viên dạy cách triển khai các ư, diễn đạt ư tưởng của ḿnh một cách đơn giản nhất. Củng cố vốn từ vựng cho học viên theo các chủ đề gần gũi trong công việc, cuộc sống.
Trong suốt khóa học, học viên được dạy cách phát âm, luyến láy … sao cho đúng ngữ điệu nhất.
Giảng viên là những người có kinh nghiệm trong giảng dạy, trong giao tiếp thực tế và biết cách truyền đạt ư tưởng đến học viên.
Giảng viên đánh giá tŕnh độ học viên qua các bài kiểm tra cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
Giáo tŕnh chuẩn được cung cấp miễn phí sau khi đăng kư khóa học.
Môi trường học thân thiện với học viên là sinh viên hay người đi làm.
Thời gian học phù hợp và có thể học bù hay bảo lưu.
Cho dù bạn có c̣n băn khoăn hay khôn g, hăy làm bài kiểm tra tŕnh độ để biết hiện tại bạn đang thế nào, và TOME sẽ chấm điểm và tư vấn miễn phí cho bạn nhé.
Hăy nhớ bài kiểm tra ngày của TOME dành cho bạn là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, các bạn liên hệ đến TOME test bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.
Địa chỉ:
70A, đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM

anhngutome.edu.vn
góp ư kiến
 Reply: joliepham
 member
 REF: 130115
 Date: 01/11/2018


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
ḿnh học ở đây rồi, cực thích giáo viên nơi đây đặc biệt có Thầy Quang và Cô Phương, vừa vui, mà học lại hiệu quả, chi phí lại nhiều ưu đăi, được thực hành nhiều với người nước ngoài, ai cũng than thiện, nhiệt t́nh, ḿnh lúc đầu cũng e dè nhưng rồi vào học được thời gian ngắn đă tự tin, mạnh dạn hẳn,không ngại nói, được giáo viên hướng dẫn và sửa lỗi rất nhiệt t́nh. có trang online luyện Nghe thêm ở nhà nữa. rất tuyệt.

 
 Reply: camtucau95
 member
 REF: 130143
 Date: 01/13/2018


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Nếu đang muốn t́m một trung tâm tiếng Anh tốt bạn thử đến chỗ trung tâm anh ngữ Tome xem sao nhé, chương tŕnh học bên chỗ trung tâm hay và hấp dẫn lắm, khóa học cũng đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, học phí bên trung tâm cũng hạt dẻ nữa, ngoài thời gian học bên trung tâm ra các bạn c̣n được tham gia các hoạt động ngoại khóa nữa á, học một thời gian là thấy tiến bộ ngay á. Học hay và thú vị lắm luôn. Ngài thời gian học ra trung tâm c̣n tổt chức các chương tŕnh ngoại khóa cho các bạn học viên tham gia nữa.

 
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group